QUY ĐỊNH ĐỔI – TRẢ HÀNG TẠI QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH

Điều kiện đổi – trả

Quý khách có thể đổi – trả lại sản phẩm đã mua tại AN THỊNH trong vòng 07 ngày khi thỏa các điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại
 • Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị
 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi – trả

  * Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

 • Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho ANH THỊNH trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.
 • Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, AN THỊNH  sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.
 • QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gửi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách.

  * Đổi – Trả do lỗi của Nhà sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, AN THỊNH sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến AN THỊNH cụ thể như sau:

 1. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm AN THỊNH giao hàng thành công: QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH  hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% bao gồm cả chi phí sản phẩm lẫn phí vận chuyển.
 2. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH giao hàng thành công:
 • Đổi sản phẩm mới & hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh)
 • Hoặc trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng và có mong muốn trả sản phẩm, AN THỊNH sẽ thu phí xử lý 10% giá trị sản phẩm, tối thiểu 20,000 đồng. Trừ danh mục hạn chế đổi – trả

Quý khách có thể gửi yêu cầu cho QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH theo 2 cách sau:

– Qua E-mail: phamthinhnguyen489@gmail.com

– Qua điện thoại: (08) 6273.6275

*Trả – Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển

Điều kiện trả sản phẩm:

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển của AN THỊNH quý khách cần phản hồi lại trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

 • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, AN THỊNH  sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm. không tính phí giao nhận khi đổi hàng.
 • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH  hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH

Phương thức hoàn tiền:

QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tiền điện tử có giá trị tương đương) sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.

Thời gian hoàn tiền:

QUẠT HƠI NƯỚC AN THỊNH sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến theo thông tin sau:

 • Liên lạc qua điện thoại: (028) 6273.6275
 • Liên lạc qua email: phamthinhnguyen489@gmail.com  

Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi