Tài tr? b?i vatgia.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

Quạt hơi nước: những lợi ích tuyệt vời mang lại
Quạt hơi nước: những lợi ích tuyệt vời mang lại
Quạt hơi nước: Mát như điều hoà

Là mặt hàng được ưa chuộng nhất vào những ngày hè bởi khả năng làm mát không khí nhanh chóng, giúp cho độ ẩm tăng cao, mà đơn giản dễ dàng sử dụng, không hề tốn kém điện năng như các thiết bị khác như điều hoà, máy lạnh ….
Ta kể đến công năng chính của sản phẩm này là thổi gió mát như quạt mát thông thường, đồng thời tích hợp thêm tính năng hiện đại là bổ sung hơi nước vào trong làn gió mát đó giúp cho không khí tăng độ ẩm sẽ thoáng mát hơn. Các bộ phận màng lọc thông minh giúp tính năng tạo ion lọc không khí sạch sẽ, tiêu diệt và chống vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Quạt hơi nước mát như điều hoà
Thiết kế và lắp đặt khéo léo bộ phận máy bơm bên trong thân quạt hơi nước, quá tŕnh hút nước từ b́nh chứa đến cánh quạt dễ dàng, tản gió và hơi nước ra khắp pḥng, cân bằng độ ẩm. Quạt hoạt động liên tiếp trong ṿng 9h liên tục, có khả năng hẹn giờ tắt như quạt mát thông thường.Quá tŕnh hoạt động, bộ máy vẫn hành êm ái, không tạo ồn hướng gió tản đều khắp pḥng với diện tích 20m2. Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển có thể để được mọi ngóc ngách trong các gian pḥng khác nhau.
[Trở về trang trước] 
Thông tin khác
zkiwi demo