Tài tr? b?i vatgia.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng quạt điện cơ lâu hỏng
Hướng dẫn sử dụng quạt điện cơ lâu hỏng
Trong những ngày hè nắng nóng, quạt điện trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh ṛ điện.

– Trước khi đem dùng bạn nên mang quạt ra phơi khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh ṛ điện.
– Các loại quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. V́ vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh. Ḥa xà pḥng với một ít nước sạch, cho cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch bằng nước rồi lau khô.
– Trong quá tŕnh vệ sinh lưu ư không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào (chú ư không để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ).
 – Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.
– Nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm ṛ điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy chạy êm là được.
– Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển v́ nút điều khiển sẽ bị nhờn.
[Trở về trang trước] 
Thông tin khác
    zkiwi demo