Tài tr? b?i vatgia.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC
 
Quạt hơi nước: những lợi ích tuyệt vời mang lại
Mùa hè là thời điểm mùa nắng nóng bắt đầu lên ngôi, những mẫu quạt mát được bày bán, cuộc mua bán diễn ra sôi nổi. Người tiêu dùng thông thái đă nhanh chóng t́m mua những sản phẩm quạt hơi nước để sử dụng, chống lại những oi bức, nắng nóng, khô hanh mà thời tiết mang lại. Cùng t́m hiểu những lợi tích tuyệt vời từ ḍng sản phẩm này , qua bài chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết
 
Sử dụng quạt đá đúng cách
Quạt đá xuất hiện trong vài năm trở lại đây, hiện được bày bán khá phổ biến với nhiều loại, nhăn hiệu, kiểu dáng. Giá dao động từ 1 đến 4 triệu đồng tùy theo tính năng, xuất xứ và thời gian bảo hành. Hầu hết các loại quạt đá đều có dung dịch đá khô tích hợp sẵn.
Xem chi tiết
 
Cách bảo vệ sức khỏe khi sử dụng quạt lạnh
Quạt lạnh có khả năng làm mát tốt, có thể khiến nhiệt độ giảm xuống chỉ c̣n 20 độ C ngay trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, thiết bị này có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
Xem chi tiết
 
Hướng dẫn sử dụng quạt điện cơ lâu hỏng
Trong những ngày hè nắng nóng, quạt điện trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh ṛ điện.
Xem chi tiết
Trang 1/1
zkiwi demo